CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

✅ Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện luôn đặt phương châm lấy chất lượng Sản Phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển lâu dài của Nhà Thuốc, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Thượng Khách những Sản Phẩm Dược Phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng về Sản phẩm Thuốc, Sản phẩm TPCN theo các quy định hiện hành.

✅ Hiện tại Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Nội Ngoại nhập Chính hãng & Nguồn gốc rõ ràng.

✅ Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên Sale bán hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn rõ ràng chi tiết và đầy đủ về thông tin Sản phẩm Dược phẩm & cách thức sử dụng Thuốc sao cho hợp lý tới Quý khách.

Dưới đây là nội dung cam kết của Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện về chất lượng và dịch vụ bán hàng đối với Dược phẩm

    1. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

✅ Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

✅ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái Thương hiệu, hàng kém chất lượng.

✅ Kiểm soát, liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp, nhà sản xuất Sản phẩm Dược phẩm.

✅ Đảm bảo mỗi Sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

✅ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc xuất xứ.

✅ Cam kết về sự chính xác về nguồn gốc cũng như Thông tin sản phẩm.

✅ Cung cấp, giới thiệu đầy đủ thông tin của Sản phẩm Dược phẩm trên website https://tamphucthien.com/ để Quý khách rễ dàng tìm hiểu và cập nhật thông tin về Sản phẩm.

✅ Cam kết mọi Sản phẩm trước khi được bày bán đều qua những quá trình đánh giá thu thập thông tin của các Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

✅ Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline 0901.901.486 về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ ✅

    1. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BÁN HÀNG

✅ Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

✅ Giá cả cạnh tranh.

✅ Không tiết lộ hoặc sử dụng Thông Tin Cá Nhân của Khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

✅ Đáp ứng yêu cầu của Khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Luôn Trung Thực với Quý Khách hàng, chữ Tâm Đức – Phúc Lộc – Thiện Tâm luôn đặt lên hàng đầu để đem đến CHỮ TÍN cho Quý khách quyền lợi tốt nhất.