Đổi Trả Theo Nhu Cầu Khách Hàng ( Đổi Trả Hàng Vì Không Ưng Ý )

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên thiết kế ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm

✅ Sản Phẩm còn nguyên vẹn ,bao bì không bị móp rách.

✅ Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.

✅ Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo ( nếu có ) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

✅ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

Đổi Trả Không Vì Lý Do Chủ Quan Từ Khách Hàng

  1. 2.1  Hàng Giao Không Mới – Không Nguyên Vẹn – Sai Nội Dung Hoặc Bị Thiếu

✅ Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và Sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, đúng số lượng, đúng màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

✅ Nếu Sản phẩm được giao không thoả mãn các điều kiện trên, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

✅ Trong trường hợp Khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

✅ Sau 36h kể từ ngày Quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2  Hàng Giao Bị Lỗi

Khi Quý Khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây

✅ Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.

✅ Bước 2: Quý khách liên hệ với số hotline của nhà thuốc chúng tôi để được xác nhận.

✅ Bước 3: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

Phương Thức Hoàn Tiền

  1. ✅ Không hoàn lại tiền trong mọi trường hợp sản phẩm bị lỗi từ phía Khách hàng.

✅ Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi sang sản phẩm mới hoặc sản phẩm khác có giá thành tương tự.

✅ Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0901.901.486.hoặc để lại lời nhắn tại website.

Miễn Trừ Trách Nhiệm Đối Với Nhà Cung Cấp Và Nhà Bán Lẻ

✅ Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại chi tiết và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc sẽ tương tác khác nhau trên mỗi cơ địa ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này là chính xác tuyệt đối với cơ địa của mỗi người. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế.

✅ Luôn luôn tham khảo ý kiến chuyên môn từ Bác sĩ hay Dược sĩ có chuyên môn trước khi sử dụng Thuốc, hoặc trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, vitamin, thảo dược và chất bổ sung, và các loại thuốc không kê đơn mà bạn đang dùng.

Xin Chân Thành Cảm Ơn.