CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG ( DELIVERY )

Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện Cam Kết Giao Hàng Trong Thời Gian Như Sau

 Khu Vực Đặt Hàng  Thời Gian Nhận Hàng
 Nội Thành Hồ Chí Minh
 – Đơn hàng được xác nhận trước 12:00 Nhận hàng trước 20:00 cùng ngày
 – Đơn hàng được xác nhận sau 12:00 Nhận hàng vào sáng ngày hôm sau
 – Ngoại thành Hồ Chí Minh ( Củ Chi, Cần Giờ ) Nhận hàng vào hôm sau
✅  Các Khu Vực Khác Nhận hàng trong 1-5 ngày
    1. Phí Vận Chuyển Được Tính Như Thế Nào ?

✅ Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện áp dụng Freeship (Miện phí vận chuyển và giao nhận ) cho các Đơn Hàng có giá trị từ 800.000 VNĐ trở lên ( Chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc nhóm THƯƠNG HIỆU hay NHÓM THUỐC THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ). Để biết thêm thông tin chi phí vận chuyển (Tương Đối). Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới

 Địa Điểm Nhận Hàng Phí vận chuyển (VND)
2.1 Thành Phố Hồ Chí Minh 
Củ Chi, Cần Giờ 25,000
Các Quận, Huyện khác 18,000
2.2 Các Tỉnh Thành Khác
Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai 30,000
An Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, ĐắkLắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Nội (Đông Anh), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kontum, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. 40,000
Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái. 50,000

1. Thông Tin Phí Giao Hàng Có Hiển Thị Trong Đơn Hàng Của Tôi Không ?

✅ Phí giao hàng sẽ được tính toán tự động thông qua liên kết với Công ty phân phối GHTK và hiển thị ngay trong ĐƠN ĐẶT HÀNG của Quý khách khi Bạn điền đầy đủ thông tin và địa chỉ Thanh Toán.

2. Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện Có Giao Hàng Quốc Tế Hay Không ?

✅ Hiện tại Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện chỉ giao hàng trong Lãnh Thổ Việt Nam và chưa hỗ trợ giao hàng Quốc Tế.

3. Thông Tin Giải Đáp ?

3.1 Tôi có được thông báo trước khi giao hàng không?

✅ Đối tác vận chuyển Công ty phân phối GHTK liên kết với Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện sẽ liên hệ với Quý khách trước khi tiến hành Giao hàng.

3.2 Tôi có thể hẹn thời gian giao hàng được không?

✅ Xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện để được hỗ trợ tốt nhất, hoặc ghi chú yêu cầu của Quý khách trong phần Đơn đặt hàng.

3.3 Tôi muốn kiểm tra hàng trước khi thanh toán được không?

✅ Trước khi tiến hành thanh toán ĐƠN HÀNG qua phương thức vận chuyển COD. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao nhận mở kiện hàng để kiểm tra tình trạng ngoại quan của Sản phẩm ( không bao gồm việc dùng thử Sản phẩm ).

✅ Trong trường hợp Quý khách không hài lòng với bất kì Sản phẩm Dược phẩm nào trong ĐƠN HÀNG. Quý khách có thể từ chối không nhận toàn bộ kiện hàng hoặc Thanh toán toàn bộ giá trị ĐƠN HÀNG và hoàn trả lại cho Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện Sản phẩm DƯỢC PHẨM Quý khách không ưng ý qua đường Bưu điện hoặc nhân viên giao nhận của Công ty phân phối liên kết GHTK của Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện ( Áp dụng với các đơn hàng Khu vực Tp Hồ Chí Minh ).

✅ Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng ( 0901.901.486 ) của Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện để được hỗ trợ nhanh chóng.

3.4 Nếu giao hàng không thành công, Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện có thông báo cho tôi biết không?

✅ Trong trường hợp đơn hàng chưa được giao thành công đến quý khách lần thứ nhất, Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại lịch giao hàng.

✅ Nếu Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện không thể kết nối được với quý khách hoặc đơn vị vận chuyển không thể giao hàng thành công đến Quý khách trong lần giao hàng thứ hai thì ĐƠN HÀNG sẽ được hủy bởi hệ thống.