SỰ RA ĐỜI CỦA NHÀ THUỐC TÂM PHÚC THIỆN

Được thành lập vào tháng 11/2019 Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện với tôn chỉ Tâm Đức – Phúc Lộc – Thiện Tâm là một trong những Nhà Thuốc bán lẻ online áp dụng theo mô hình Thương mại điện tử Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng Khách hàng.

Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của Chủ Nhà Thuốc – Nhưng do thực trạng sử dụng Thuốc tràn lan cùng với tình trạng thuốc giả, hàng nhái và Thuốc kém chất lượng tràn lan trên mạng, Khách hàng không biết phải lựa chọn những Wedsite nào bán thuốc Dược phẩm Uy Tín để lựa chọn. Với niềm trăn trở đó Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện Online đã ra đời, với sứ mệnh chăm sóc toàn diện sức khoẻ, sắc đẹp cho Quý khác hàng mến yêu.

Hiện nay Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện mới chỉ áp dụng hình thức bán Dược phẩm Online chưa áp dụng hình thức Offline. Nhưng không vì điều đó mà các sản phẩm Dược phẩm tại quầy thuốc Online lại thiếu về chủng loại hay không đa dạng sản phẩm.

Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện cam kết luôn luôn bán hàng chính hãng, đa dạng về chủng loại và số lượng – để Quý khách có thể có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng Dược phẩm của mình. Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Ở Tâm Phúc Thiện Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp trao đổi với Dược sỹ có kinh nghiệm nhiều năm để giải quyết mọi thắc mắc của Quý Khách hàng về sản phẩm hay cách uống cũng như cách sử dụng.

Tại Shop cửa hàng Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó. Nhà Thuốc Tâm Phúc Thiện còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính chúng tôi cung cấp, bao gồm:

  • Dược Phẩm
  • Đông Y                                            
  • Thực Phẩm Chức Năng
  • Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm Đẹp
  • Thực Phẩm Bổ Sung Vitamin Và Khoáng Chất
  • Sản Phẩm Bách Hóa Gia Đình

Đến với mọi cửa hàng của Dược Phẩm Tâm Phúc Thiện, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, Chính Hãng Uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. ?

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Đã Tìm Hiểu Về Chúng Tôi !